baner1 Slide show1 Slide show2 Slide show3 baner2
DOANH NGHIỆP TRẦN QUANG THIỀU

CÁCH DIỆT HẾT CHUỘT

CÁCH DIỆT HẾT CHUỘT
CÁCH DIỆT HẾT CHUỘT CÁCH DIỆT HẾT CHUỘT
Nhà sản xuất: Quang Thiều
Mã sản phẩm: 18
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,000 VNĐ

 

                   Video hướng dẫn cách sử dụng bẫy chuột

                                  

CÁCH DIỆT HẾT CHUỘT

Đầu tiên diệt chuột bằng bẫy chuột và keo dính chuột

 

 Sau đó có thể diệt chuột bằng bả chuột trong đó diệt bằng đặt bẫy và keo dính là chính.

 Cách bố trí số lượng bẫy và vị trí đặt bẫy cho ngày đầu tiên cho một khu vực là cực kỳ quan trọng, số lượng bẫy cần tương đương số lượng con chuột hoặc nhiều hơn.

Nếu số lượng chuột nhiều mà chưa diệt hết ta sử dụng bả chuột để các con chuột còn sót lại ăn( không vào bẫy). Bả đặt tại những khu vực tối tăm mà đàn chuột còn xuất hiện, việc làm này giúp ta diệt toàn bộ những con chuột còn sót lại (có thể vẫn duy trì bẫy liên tục để phòng khi có chuột từ khu vực khác xâm nhập). Trường hợp chuột thật nhiều ta mới phải sử dụng cách này.


- Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực bên ngoài, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài vào bằng phương pháp bịt, mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ

BẪY CHUỘT QUANG THIỀU

Đây là sáng chế của vua diệt chuột Trần Quang Thiều . Mỗi đêm, với chiếc bẫy bán nguyệt của mình, ông có thể bắt được hàng trăm con chuột, cả chuột đồng, chuột nhà. Hơn chục năm qua, công ty diệt chuột của ông đã đi khắp cả nước và đã tiêu diệt hàng triệu con chuột. Một con số cực kỳ ấn tượng.

 Quý khách gọi Hotline 092 8888 788 để được Giao hàng MIỄN PHÍ nội thành Hà Nội -> Khi Quý khách đặt mua từ 10 sản phẩm trở lên Khi Quý khách mua hàng từ 10 sản phẩm trở lên, nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn cách sử dụng hoặc vào trong lắp đặt bẫy chuột tại nhà và cơ quan sở tại miễn phí, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền sản phẩm – áp dụng dịch vụ miễn phí tại nội thành HN.                                                    

Cách sử dụng bẫy chuột Quang Thiều

bẫy chuột

4 bước chính

 Bước 1: Một tay cầm thân bẫy, một tay túm lấy một vành cung trên của bẫy.

bay chuot

Bước 2: Tiếp tục kéo ép vành và ghìm chặt vành xuống sát thân bẫy (chú ý cài chốt an toàn để bẫy không sập vành kẹp vào tay).

bẫy chuột

 Bước 3: Cài đầu cần vào lỗ tròn.

 bẫy chuột

Bước 4: Đặt bẫy vào nghách chuột hay đi lại (chú ý có cho thêm mồi nhử thì hiệu quả càng cao. Rắc một chút gạo lên miếng xốp khoảng 20 hạt là được rồi đặt sát chân tường, ở các khe tủ, khe đồ vật...)

bay chuot

 

Cách đặt bẫy chuột  -> chi tiết xem video dưới đây

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: